3D Desktop Butterfly 1.0

3D Desktop Butterfly Screensaver sẽ khiến desktop của bạn trở thành một vườn hoa ngập tràn những đàn bướm đầy màu sắc. Chúng sẽ xuất hiện phía bên phải màn hình và bắt đầu tỏa sáng với những màu sắc sặc sỡ, điều mà thiên nhiên đã ban cho.

Chương trình sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều, bạn sẽ cảm thấy hoạt bát và sôi nổi hơn trước một chiếc máy tính làm việc ngày ngày trầm lặng. Những cánh bướm cực kì lộng lẫy và chân thực. Mỗi cánh bướm là một tuyệt tác nghệ thuật số thu nhỏ, được tạo hình bằng những kĩ thuật tiên tiến đến nỗi bạn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa những hình ảnh ảo trên màn hình với những đại diện ngoài đời thực. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác dường như những cánh bướm ấy ào ạt tràn ra khỏi khuôn khổ màn hình và nhảy múa quanh mình. Nhờ vào khả năng đồ họa ánh sáng thực, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi ngắm nhìn những tạo vật được tạo hình công phu tuyệt vời ấy.

Vừa mặc sức ngắm nhìn những sinh linh bé nhỏ dễ thương, bạn vừa có thể học được nhiều điều về những loài sinh vật trên trái đất. Trong khi những cánh bướm bay lượn khắp màn hình, những mảng thông tin nhỏ sẽ dần hiện ra cho bạn biết thông tin về một loài nhất định. Nhờ đó bạn vừa được thư giãn thoải mái vừa hiểu biết thêm nhiều điều với trình bảo vệ màn hình 3D Butterfly Screensaver.


Các đặc điểm chính của  “Desktop Butterfly 3D Screensaver“:

· Môi trường 3D
· Chuyển động nhìn rất thực, đồ họa đầy màu sắc
· Âm nhạc giải trí
· Đồng hồ điện tử

Yêu cầu hệ thống:

· Pentium III or higher
· 32 Mb Video Memory
· DirectX 9.0 or higher
· DirectX-compatible sound card

Download + Crack: http://www.mediafire.com/?ez3yrm4z0vg

 

Classic Menu for Office 2007 4.50 – Thực đơn hóa Office 2007

Trái với kỳ vọng của Microsoft, giao diện người dùng mới Ribbon trong Office 2007 lại là tính năng bị người dùng chê bai nhiều nhất. Với một số người dùng giao diện Ribbon là một bước tiến trong thiết kế nhưng một số khác lại coi đó là cơn ác mộng.

Đơn giản giao diện Ribbon đã đảo lộn hoàn toàn vị trí menu và thanh công cụ truyền thống đã được người dùng mất khá nhiều công sức làm quen trong suốt một thời gian dài. Thay vì kiểu bố trí cố định, giao diện Ribbon tự động đảo vị trí các công cụ nút bấm tuỳ theo hoàn cảnh và mức độ sử dụng. Có thể nói với Office 2007 họ phải học cách sử dụng lại từ đầu.

Tuy nhiên, mới đây hãng phần mềm Addintools đã giới thiệu đến người dùng Office 2007 một giải pháp khắc phục “cơn ác mộng” nói trên. Người dùng Office 2007 chỉ cần cài đặt thêm phần mềm Classic Menu for Office 2007 là đã có thể quay về sử dụng giao diện truyền thống trước đây của Office.

Với phần mềm này người dùng có thể chuyển đổi menu của mọi ứng dụng trong bộ Office 2007 như Word, Excel, PowerPoint, Access và Outlook trở về dạng truyền thống.

Phần mềm Classic Menu for Office 2007 hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ, gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả Rập, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

Download + Crack:

http://www.addintools.com/english/menuoffice/Setup_OfficeMenu.exe

http://azsharing.com/r558epzv0o4d/thuoc_tech24vn.rar.html

 

Advertisements

Về Johnny Dang
Vietnamese: Đặng Thanh Vũ English: Johnny Dang Birthday: 01-01-1987 Mobile: (+8493)-8.739308

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: