CHO Ý KIẾN VỀ WEBSITE KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thân gửi: Toàn thể tất cả các sinh viên khoa Công nghệ Thông tin.

Nay khoa CNTT đã có một website riêng và đây là đồ án môn học của 2 sinh viên khóa 31 là: Trần Lệ Xuân Trang và Huỳnh Long Phú thực hiện trên nền Joomla.

Các em sinh viên xem trang web này đang chạy thử và cho ý kiến phản hồi để các anh chị khóa 31 hoàn chỉnh trang web này để giúp khoa CNTT có thể đưa vào hoạt động nhằm phục vụ cho sinh viên tốt hơn, thông báo những sự kiện đến với sinh viên kịp thời.

Các em có thể click vào địa chỉ sau: http://teiuns.tk/ hoặc http://nat.vn hoặc  http://fit-hitu.edu.vn để xem chi tiết. Đây là web đang chạy thử chưa phải là chính thức, mong rằng các em cho ý kiến phản hồi tại blog này để sửa chữa cho Website Khoa được tốt hơn và nhanh chóng đưa website này vào hoạt động.

Các em có thể vào Blog’s này bằng 4 địa chỉ sau:

 1. https://thanhvuit.wordpress.com

 2. http://fit-hitu.tk

 3. http://fit-hitu.co.cc

 4. http://fit-hitu.eu.tt

Advertisements

Về Johnny Dang
Vietnamese: Đặng Thanh Vũ English: Johnny Dang Birthday: 01-01-1987 Mobile: (+8493)-8.739308

3 Responses to CHO Ý KIẾN VỀ WEBSITE KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 1. phú says:

  Okie vậy thì tuyệt rồi. Theo em nghĩ khoa nên có 1 dự án như thế để cập nhật thông tin thường xuyên cho sv, đặc biệt hơn nữa khoa mình là khoa CNTT mà!

 2. Vinh says:

  Đây là ý kiến chủ quan của em thôi nha hihi Theo em thấy Cấu trúc như vậy là ok rồi, Nếu có thể thêm vào những dấu ấn riêng của ngành CNTT VD như các hình icon các hình đại diện cho tiêu đề có vẻ riêng của IT. Làm được nhung đặc điểm riêng đó thì khi nhìn vào Web người ta sẽ biết ngay là của Khoa CNTT.

 3. phú says:

  http://cnttct.megabyet.net/index.php?option=com_tracuu&Itemid=107

  phần model Xem điểm > xem điểm học tập lấy dữ liệu còn lỗi font chữ!

%d bloggers like this: